Chi tiết

Đẩy mạnh hợp tác, tạo bản sắc riêng cho các bản tin trên VTV8

Để VTV8 xứng đáng là kênh thông tin chính thống của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, sự hợp tác chia sẻ thông tin từ các đài PT-TH là không thể thiếu.

Để VTV8 xứng đáng là kênh thông tin chính thống của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, sự hợp tác chia sẻ thông tin từ các đài PT-TH là không thể thiếu.

Day manh hop tac, tao ban sac rieng cho cac ban tin tren VTV8 - Anh 1

Kênh truyền hình quốc gia VTV8 ra đời đã trở thành kênh thông tin chính thống của cả khu vực miền Trung - Tây Nguyên. "Làm thế nào để phát triển kênh tin tức này, mang lại lợi ích thiết thực cho người xem" là chủ đề chính được thảo luận tại hội nghị Thời sự miền Trung Tây nguyên - một sự kiện đáng chú ý do Hội đồng tin tức kênh VTV8 thuộc Ban Thời sự Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức sáng 30/9.

Kênh truyền hình quốc gia khu vực miền Trung - Tây Nguyên VTV8 hình thành trên cơ sở hợp nhất các trung tâm THVN tại Huế, Đà Nẵng và Phú Yên. Đội ngũ nhân lực khối tin tức khoảng 120 người, thực hiện nhiệm vụ sản xuất 7 bản tin/ngày với nội dung và hình thức thể hiện có nhiều đổi mới. Để VTV8 xứng đáng là kênh thông tin chính thống của cả khu vực miền Trung - Tây Nguyên, sự hợp tác chia sẻ thông tin từ các đài PTTH là không thể thiếu, qua đó giúp tăng cường bản sắc địa phương, tính vùng miền trên kênh sóng VTV8.

Để sự hợp tác với các đài địa phương chặt chẽ hơn nữa, một trong những phương án được đưa ra đó là kết nối những cuộc họp trực tuyến giữa hội đồng tin tức VTV8, Ban Thời sự Đài THVN với phòng Thời sự các đài địa phương để có thể trực tiếp trao đổi, nắm bắt và định hướng thông tin một cách hiệu quả nhất.

Tập thể khối tin tức kênh VTV8 đang nỗ lực hết mình để phản ánh kịp thời các sự kiện diễn ra trong khu vực, các vấn đề mà người dân miền Trung - Tây Nguyên đặc biệt quan tâm, qua đó dần hình thành bản sắc riêng của kênh trong các chương trình thời sự, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khán giả.

Các Bài Viết Khác

Tin tức

Hoãn cuộc họp...

Đó là yêu cầu mà Chủ tịch...

Đài PT-TH Thanh...

Ngày 26/9, Đài PT-TH tỉnh...

Bảo vệ an toàn...

Tình hình vi phạm hành lang...

Hà Nội xem xét...

Đề án sáp nhập trung tâm...

Đẩy mạnh hợp...

Để VTV8 xứng đáng là kênh...

Video

Đang onlineĐang online: 1

Trong ngàyTrong ngày: 22

Truy cập thángTruy cập tháng: 57

Tổng truy cậpTổng truy cập: 114502

Đăng ký nhận email
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ TRUYỀN THÔNG THỊNH THÀNH

Copyright © 2016 Thịnh Thành - Web design: nina.vn